Thiết kế và thi công nội thất khách sạn

>>Thiết kế và thi công nội thất khách sạn
Thiết kế và thi công nội thất khách sạn 2017-10-14T20:47:02+00:00

Nên chọn dịch vụ thiết kế khách sạn uy tín nào?

Cùng với những thành công liên tiếp gặt hái được từ thiết kế thi công văn phòng, thiết kế chung cư biệt thự, nhà ở, cung cấp thiết bị,… cho các công ty, tập đoàn lớn, Công ty Cổ phần F.E.T tiếp tục khẳng định thương hiệu và uy tín của mình bằng những thiết kế khách sạn sang trọng với nhiều phong cách vô cùng ấn tượng.

Bạn có biết về tiêu chuẩn thiết kế khách sạn?

Khách sạn là một công trình kiến trúc kiên cố, có nhiều tầng, nhiều phòng ngủ được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng nhằm mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và các dịch vụ bổ sung khác. Tùy theo nội dung và đối tượng sử dụng mà khách sạn được phân loại thành: Khách sạn để tạm trú, khách sạn phục vụ du lịch, khách sạn để nghỉ dưỡng,khách sạn phục vụ hội nghị, v.v… Theo mức độ tiện nghi phục vụ, khách sạn được phân hạng từ 1 đến 5 sao.

Thiết kế khách sạn

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn:

  • Về sắp xếp công năng sử dụng: phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các khu vực: Buồng ngủ, khu công cộng, khu hành chính, khu vực công công,…
  • Vị trí- kết cấu: Đáp ứng được tiêu chuẩn của bộ xây dựng, khách sạn phải được xây dựng trên một mặt bằng có vị trí thuận lợi, thuận tiện cho việc đi lại, không gây ô nhiễm môi trường,…
Thiết kế khách sạn

Tính thẩm mỹ luôn được đề cao

Tính thẩm mỹ luôn được đề cao

  • Về thẩm mỹ: Đường nét tinh tế, hài hòa, màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã tạo không gian nghỉ ngơi thoáng đãng và thư thái.

Dịch vụ thiết kế khách sạn của Công ty Cổ phần F.E.T có gì đặc biệt?

Công ty Cổ phần F.E.T chuyên tư vấn thiết kế khách sạn theo yêu cầu của khách hàng: Khách sạn mini, tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 4 sao, 3 sao, 5 sao, thiết kế sảnh khách sạn, xu hướng thiết kế khách sạn, lên ý tưởng thiết kế khách sạn, thiết kế phòng ngủ khách sạn….

Thiết kế khách sạn

Không gian nội thất khách sạn lung linh và sang trọng

Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ kiến trúc sư giỏi, chuyên sâu, tham gia các dự án trên toàn quốc, Công ty Cổ phần F.E.T tự hào là thương hiệu Công ty Cổ phần F.E.T theo năm tháng vẫn luôn giữ vững được đẳng cấp và chỗ đứng trên thị trường xây dựng. Những mẫu thiết kế khách sạn đẹp, ấn tượng và sang trọng được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Công ty Cổ phần F.E.T luôn đem đến nhiều điều thú vị, bất ngờ cho khách hàng và chinh phục được cảm tình của nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc. Từng hạng mục của khách sạn được chúng tôi thiết kế với từng bộ phận phụ trách, đảm bảo tính sang trọng và đạt tiêu chuẩn.

Thiết kế khách sạn luôn là một lĩnh vực mà Công ty Cổ phần F.E.T rất chú trọng, khi mà nhu cầu của thị trường cần những nơi lưu trú và nghỉ dưỡng không chỉ là qua loa cho có, thì việc thiết kế không gian kiến trúc và nội thất khách sạn lại càng phải có tính toán kỹ càng hơn bao giờ hết.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Thiết kế và thi công nội thất khách sạn
4.7 / 5 (7 votes)

Like & Chia sẻ