Thiết kế và thi công nội thất showroom

>>Thiết kế và thi công nội thất showroom
Thiết kế và thi công nội thất showroom 2017-10-14T20:43:44+00:00

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất showroom uy tín và chuyên nghiệp

Thực tế, quá trình thiết kế và thi công nội thất Showroom là một trong những bước vô cùng quan trọng để có thể đem đến thành công rực rỡ cho doanh nghiệp khi muốn tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng, khi lần đầu tiên bước chân vào showroom, bạn mong chờ điều gì nhất?

thiết kế thi công nội thất showroom

Nôị thất showroom

Thiết kế showroom nội thất quan trọng như thế nào?

Đã bao giờ các bạn tự hỏi: Tại sao Showroom của đối thủ cạnh tranh luôn tấp nập khách hàng vào ra còn Showroom của công ty mình thì lại ế ẩm, mặc dù cả hai cùng cung cấp một loại sản phẩm giống nhau? Bạn thắc mắc phải chăng là do đối thủ cạnh tranh đã sử dụng một đơn vị thiết kế showroom chuyên nghiệp với không gian trưng bày sản phẩm đẹp mắt, độc đáo và thu hút hơn?

Quy trình tiêu chuẩn thiết kế showroom chuyên nghiệp nhất hiện nay

thiết kế thi công nội thất showroom

Thiết kế showroom

– Trước hết là khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế showroom, tư vấn ban đầu cho quý khách hàng

– Tiếp theo, sẽ là dịch vụ phác thảo mặt bằng và ý tưởng

– Sau đó xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Công ty sẽ cung cấp những bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất showroom để khách hàng tham khảo.

– Duyệt thiết kế 3D: Tiếp theo, các kiến trúc, họa sỹ thiết kế chuyên nghiệp sẽ mô phỏng showroom, cửa hàng, shop thật của quý khách hàng trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Đây là bước vô cùng quan trọng khi dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn một bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, từ đó, khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công phù hợp.

– Cuối cùng là thi công, sản xuất: để có 1 showroom như ý muốn của khách hàng.

Tại sao nên chọn thiết kế showroom đẹp của Công ty Cổ phần F.E.T?

thiết kế thi công nội thất showroom

Thiết kế showroom chuyên nghiệp

Bạn đang muốn biến tất cả các mẫu thiết kế showroom trên mô hình 3D, từ các ý tưởng thiết kế trở thành hiện thực? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào có đủ năng lực để biến ước mơ đó thành hiện thực. Hãy liên hệ với Công ty Cổ phần F.E.T. Với trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực như: thiết kế showroom, thiết kế showroom áo cưới, thiết kế showroom nội thất, thiết kế showroom ô tô, thiết kế showroom cửa hàng, thiết kế showroom mỹ phẩm, thiết kế showroom điện thoại, thiết kế showroom thiết bị vệ sinh, thiết kế showroom điện máy, thiết kế showroom vàng bạc đá quý, thiết kế showroom máy tính, thiết kế showroom xe đạp, thiết kế showroom trang sức, thiết kế showroom đồ gỗ,… cùng khả năng am hiểu về thị trường chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế showroom hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế và thi công nội thất showroom
5 / 5 (1 vote)

Like & Chia sẻ